Máy khử mùi ozone VZX4G

I. Chức năng sản phẩm.

Máy tạo khí Ozone xách tay VZX4G  là dòng máy chuyên dụng sử dụng khử mùi trong nhà hàng, khách sạn…. Máy có khả năng khử hoàn toàn các mùi hôi trong phòng như mùi thuốc lá, mùi thực phẩm, mùi hóa chất, mùi ẩm mốc, mùi rèm cửa….giúp không gian phòng trở nên sạch sẽ, thoáng mát, dễ chịu.Máy khử mùi xách tay VZX4G được thiết kế phù hợp cho nhân viên dọn phòng, máy vừa vặn để di chuyển thuận tiện, khả năng khử mùi nhanh chóng, kiểu dáng đẹp mắt, vận hành êm, không ồn.

Máy khử mùi xách tay VZX4G dùng để diệt khuẩn tiệt trùng không khí, diệt vi khuẩn nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh, phòng các bệnh lây lan qua đường hô hấp, trong không khí

Sau khi xử lý không khí trong phòng bằng máy tạo khí Ozone xách tay VZX4G   từ 15 – 20 phút, không khí trong phòng sẽ trở nên sạch sẽ trong lành, tươi mới và  dễ chịu cho người sử dụng.
Diệt khuẩn, khử khuẩn nhanh chóng và cực mạnh trong không khí, diệt vi khuẩn gây bệnh cúm, vi rút gây bệnh tay chân miệng… Ngăn ngừa lây lan các bệnh dịch
II. Thông số kỹ thuật

Loại Ozone và ion âm O3
Lượng Ozone sinh ra 4g / giờ
Nhiệt độ môi trường <40 độ C
Độ ẩm môi trường nơi đặt máy <80%
Điện hao AC 220 V - 50Hz - 60W
Kích thước 400 x 150 x 190 mm
Trọng lượng 4.5kg
Kiểu dáng Vỏ inox,  Có tay xách

 

 

III. Đặc điểm nổi bật máy khử mùi xách tay

Máy ozone khử mùi xách tay VietZone do công ty cổ phần công nghệ môi trường VietZone sản xuất theo công nghê Đức. Tất cả các máy đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng đảm bảo độ bền và công suất máy.

IV. Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
V. Bảo hành
Bảo hành miễn phí 18 tháng

VI. Chứng chỉ thử nghiệm sản phẩm

 

 

 

 

 

  •   
  •  

Viết đánh giá về sản phẩm
Bình chọn: Xấu           Tốt


Gọi ngay