Máy ozone 20g/h

I. Ozone.

     Ozone là một dạng thù hình của oxy có công thức phân tử O3. Ở điều kiện khí quyển, ozone là khí kém bền vững, màu tím, có khối lượng phân tử 48, khối lượng riêng 2,144g/l tại 00C và 1at. Mùi hắc đặc trưng của ozone được phát hiện ở nồng độ rất thấp bởi giác quan của con người (0.01-0.05ppm trong không khí), và ở nồng độ thấp hơn bằng các dụng cụ phân tích, máy đo. Ozone là một tác nhân oxy hóa mạnh, có thế oxy hóa khử 2.07V trong môi trường kiềm. Do đó nó có khả năng oxy hóa nhiều loại hợp chất hữu cơ và vô cơ.

 

 

     Trong tự nhiên, ozone được tạo thành một lớp dày bao phủ trên bầu khí quyển, bảo vệ trái đất tránh những tác động của những tia có hại từ vũ trụ. Ozone được tạo thành trong không khí khi sấm sét xảy ra. Trong công nghiệp, ozone được tạo thành bằng cách phóng điện trong không khí thường hoặc oxy nguyên chất. Sử dụng oxy nguyên chất thì hiệu suất tạo thành ozone sẽ lớn hơn.

     Nhờ khả năng oxy hóa cực mạnh, ozone phá vỡ màng tế bào và phá hủy các enzyme của vi sinh vật nên là một chất khử trùng rất tốt. Khả năng khử trùng của ozone rất rộng gồm vi khuẩn, vi-rút, nấm môc, men và các bào tử của chúng. Tốc độ sát khuẩn của ozone cao gấp 3100 lần so với Clorine mà không để lại tồn lưu hóa chất độc hại cho môi trường. Ozone cũng oxy hóa hiệu quả các chất vô cơ, các kim loại nặng trong nước như Sắt, Mangan, Asen. Đặc biệt ozone phá vỡ dễ dàng các phân tử mạch vòng trong thuốc trừ sâu nên rất hiệu quả trong việc khử thuốc trừ sâu trong nước, trên rau quả...

II. Thông số kỹ thuật.

- Sản lượng ozone: 20g/h

- Nồng độ khí ozone: 2.4gN/m3

- Nguồn cung cấp  khí oxy: Không khí hoăc máy phát oxy

- Lưu lượng khí: 140lit/phút

- Áp lực khí: 0.025MPA

- Điện nguồn: 1P-220V-50Hz

- Công suất: 600W

- Kích thước: 600x500x1100mm

- Trọng lượng: 38kg

III. Chế độ bảo hành.

- Sản phẩm bảo hành 18 tháng. Bảo hành lỗi của nhà sản xuất, không bảo hành lỗi của người sử dụng.

IV. Hướng dẫn lắp đặt.

 Lắp đặt máy ozone tại nơi khô ráo thoáng mát, có mái che. Nhiệt độ < 40 độ C, Độ ẩm nhỏ hơn 80%. 

- Sục khí ozone vào trong nước:

- Dùng Injector đưa khí ozone vào trong nước:

 
  •   
  •  

Viết đánh giá về sản phẩm
Bình chọn: Xấu           Tốt


Gọi ngay